Áo yếm dành cho bé
Giỏ hàng (0 sản phẩm - Tổng tiền 0 vnđ)
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Chăm sóc KH
0842327599


TẠI SAO BẠN NÊN MUA ÁO DÀI TRẺ EM TẠI PHƯƠNG NGUYỄN SILK?

1. Chúng tôi là xưởng may gốc nên giá thành luôn luôn tốt nhất.

2. Chúng tôi đã sẵn sàng số lượng lớn sản phẩm nên hàng luôn có sẵn.

3. Kinh nghiệm > 10 lĩnh vực áo dài trẻ em nên cam kết chất lượng sản phẩm từ đường kim, mũi chỉ, chất liệu vải.

4. Chúng tôi cho phép KH đổi trả nếu KH nhận sản phẩm không ưng ý.

5. Hợp tác với nhiều đơn vị vận chuyển giải quyết nhanh gọn vấn đề chuyển hàng đúng hẹn và thu tiền tại nhà.Bé Bảo Thư trong tà áo dài tại Hội An

   Loạt hình của bé Lê Kim Bảo Thư, 6 tuổi chụp hình ở Hội An vừa gây nhiều chú ý trên một số diễn đàn về nhiếp ảnh. Nét đẹp trong veo của cô mẫu nhí và sự giản dị trong mỗi bức ảnh khiến cánh phó nháy như mê mẩn.

Người chụp bộ ảnh đơn giản mà đầy ấn tượng này là anh Lê Kim Bách Khoa, một nhiếp ảnh gia được khá nhiều bạn trẻ biết đến ở Đà Nẵng. Bé Bảo Thư là con gái yêu của anh Khoa, trong một lần hai bố con đi “du hí” Quảng Nam, ông bố nhiếp ảnh gia đã cao hứng cho con gái mặc áo dài đỏ và chụp ảnh giữa phố cổ Hội An. Loạt ảnh của bé Bảo Thư có nhiều tấm chụp buổi tối. Cô bé xinh như thiên thần với đôi mắt sáng, trong veo làm duyên bên những gian hàng, mái hiên cổ kính… hay hồn nhiên bên chiếc lồng đèn mang đậm dấu ấn của Hội An. Mới 6 tuổi nhưng bé Bảo Thư đã tỏ ra khá tự tin, chuyên nghiệp trước ống kính của bố. Theo tìm hiểu, bé Bảo Thư không phải phải là gương mặt quá xa lạ với dân mạng Việt. Bé gái có nickname Ca May từng xuất hiện trong một vài bộ ảnh khác do chính bố chụp, gây sốt trên nhiều diễn đàn nhiếp ảnh và được ví von như một “Thiên thần nhí Đà Nẵng”.

Bộ ảnh mới đây của bé Bảo Thư được dân mạng nhận xét là không chỉ đẹp mà còn thể hiện được phần nào giá trị của sự đơn giản. Bộ ảnh được thực hiện với nhiều góc máy không cầu kỳ nhưng lại có khuôn mặt, nét duyên, thơ ngây của bé Bảo Thư làm điểm nhấn đặc sắc. Được biết cô con gái xinh xắn cũng là mẫu ảnh ruột của bố Khoa và nhiếp ảnh gia này rất thích được chớp những khoảnh khắc tự nhiên, đẹp trong veo của cô con gái nhỏ. Ngắm vẻ xinh xắn, đáng yêu của thiên thần nhí Đà Nẵng Lê Kim Bảo Như qua ống kính của bố.


Loạt hình của bé Lê Kim Bảo Thư, 6 tuổi chụp hình ở Hội An vừa gây nhiều chú ý trên một số diễn đàn về nhiếp ảnh. Nét đẹp trong veo của cô mẫu nhí và sự giản dị trong mỗi bức ảnh khiến cánh phó nháy như mê mẩn.

Người chụp bộ ảnh đơn giản mà đầy ấn tượng này là anh Lê Kim Bách Khoa, một nhiếp ảnh gia được khá nhiều bạn trẻ biết đến ở Đà Nẵng.

Bé Bảo Thư là con gái yêu của anh Khoa, trong một lần hai bố con đi “du hí” Quảng Nam, ông bố nhiếp ảnh gia đã cao hứng cho con gái mặc áo dài đỏ và chụp ảnh giữa phố cổ Hội An

Loạt ảnh của bé Bảo Thư có nhiều tấm chụp buổi tối. Cô bé xinh như thiên thần với đôi mắt sáng, trong veo làm duyên bên những gian hàng, mái hiên cổ kính… hay hồn nhiên bên chiếc lồng đèn mang đậm dấu ấn của Hội An.

Mới 6 tuổi nhưng bé Bảo Thư đã tỏ ra khá tự tin, chuyên nghiệp trước ống kính của bố. Theo tìm hiểu, bé Bảo Thư không phải phải là gương mặt quá xa lạ với dân mạng Việt.

Bé gái có nickname Ca May từng xuất hiện trong một vài bộ ảnh khác do chính bố chụp, gây sốt trên nhiều diễn đàn nhiếp ảnh và được ví von như một “Thiên thần nhí Đà Nẵng”.

Bộ ảnh mới đây của bé Bảo Thư được dân mạng nhận xét là không chỉ đẹp mà còn thể hiện được phần nào giá trị của sự đơn giản. Bộ ảnh được thực hiện với nhiều góc máy không cầu kỳ nhưng lại có khuôn mặt, nét duyên, thơ ngây của bé Bảo Thư làm điểm nhấn đặc sắc.

Được biết cô con gái xinh xắn cũng là mẫu ảnh ruột của bố Khoa và nhiếp ảnh gia này rất thích được chớp những khoảnh khắc tự nhiên, đẹp trong veo của cô con gái nhỏ.


Xem tin khác